50 Bức Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Đẹp Treo Tường Phòng Khách

 

 

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam

Phong cảnh đẹp ở làng quê chính là những hình ảnh bình dị, chân phương của bất cứ làng quê nào ở Việt Nam. Người ta thích treo tranh làng quê là bởi vì mong muốn được nép mình vào chốn thanh bình giữa cuộc sống ồn ào và tấp nập.

Đó là lý do, Tranh Sơn Đầu Hồng Ân đưa đến cho bạn những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp nhất. Bức tranh sẽ giúp bạn được tận hưởng “mùi” đặc trưng của quê hương Việt Nam giữa chốn thành thị.

Hơi thở cuộc sống nơi làng quê với phong cảnh thanh bình, cảnh sinh hoạt đời thường, bình dị của người nông dân. Được tái hiện rõ nét qua bố cục, mảng màu nhẹ nhàng và tình cảm trong những bức vẽ cảnh đồng quê.

Hình ảnh cây đa giếng nước sân đình, lũy tre xanh, những cánh cò chao nghiêng, dòng sông uốn khúc, cánh đồng lúa chín, những bác nông dân và cậu bé chăn trâu thả diều…tất cả hình ảnh này dường như đã đi vào kí ức và những hoài niệm thời thơ ấu.

Tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu đẹp hiện đại

 

Tranh Sơn Dầu Hồng Ân là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về các dòng tranh sơn dầu phong cảnh đẹp, chất lượng. Với đội ngũ họa sĩ, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trường Cao Đẳng, Đại Học danh tiếng ở Việt Nam, cùng với kinh nghiệm trong môi trường làm việc hiện đại. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, những ý tưởng hay và biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Phòng Tranh Sơn Dầu Hồng Ân

Địa Chỉ: 28 Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức / TP, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909219946 – Website: https://tranhsondauhongan.com

2 thoughts on “50 Bức Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Đẹp Treo Tường Phòng Khách

  1. Nguyễn Thuỷ says:

    Anh ơi ! A có vẽ tranh cảnh Đà Lạt ko ? Với có bưcs loại size nhỏ, treo phòng ăn ko ạh ? Giá mình nhiu?

  2. Hồng Phong says:

    Một bức tranh Sơn dầu phong cảnh treo phòng khách khổ lớn giá bao nhiêu vậy, thời gian vẽ tranh Sơn dầu bao lâu, em muốn đặt tặng Tân gia nhà mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *